CÁCH CHỌN MUA LY GIÁ RẺ

CÁCH CHỌN MUA LY GIÁ RẺ
Ngày đăng: 25/01/2022 08:19 AM

TP. Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển kinh tế hàng đầu của cả nước, nơi đây tập trung số lượng lớn chuỗi F&B và các cửa hàng ăn uống vừa và nhỏ. Nên nhu cầu sử dụng cốc giấy, ly giấy cũng thuộc hàng nhất nhì tại Việt Nam. Một câu hỏi đặt ra là: Giá ly và cốc giấy dùng một lần có đắt không? Nên mua ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây!

Trước tiên chúng ta tìm hiểu qua nguyên liệu sản xuất ly giấy

Với mục đích nhằm đảm bảo tính an toàn kể cả khi dùng nước nóng hoặc lạnh cho người sử dụng, các ly giấy ngày nay thường được chủ doanh nghiệp chọn loại nguyên liệu làm từ giấy cupstock tráng PE. 

  • Tráng PE 1 mặt: Chuyên để đựng đồ nóng (thức uống nóng, mì ăn liền…)
  • Tráng PE 2 mặt: Chuyên để đựng đồ lạnh (kem, yogurt, thức uống lạnh…)

Cupstock là một trong những khái niệm mới trong ngành cung cấp sản phẩm bao bì và in ấn tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Cupstock là nguyên liệu làm nên ly giấy cao cấp dùng một lần do nguyên liệu được làm bằng bột giấy SBS (Solid Bleached Sulphate) 100%. Nó bao gồm các nguyên liệu thực phẩm không gây hại.

Quy trình sản xuất ly giấy

  • Đối với ly giấy không in: Giấy cuộn không qua quy trình in nên được đưa trực tiếp qua máy bế ly dạng cuộn. Sau đó được đưa qua máy định dạng ly giấy và rồi được tiếp đến là khâu KCS kiểm tra. Sau khi kiểm tra, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và chuyển về kho thành phẩm. 
  • Đối với ly giấy có in Flexo: Đầu tiên giấy cuộn được đưa vào máy in Flexo in cuộn. Sau khi in sẽ được đưa qua máy bế ly dạng cuộn. Sau đó được chuyển đến máy định dạng ly giấy và qua khâu KCS kiểm tra. Sau khi kiểm tra, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và chuyển về kho thành phẩm.
  • Đối với ly giấy có in Offset: Giấy cuộn sẽ được xả thành tờ, sau đó sẽ được chuyển qua máy in Offset in dạng tờ. Sau khi in sẽ chuyển qua máy bế ly dạng cuộn. Tiếp theo sẽ được đưa đến máy định dạng ly giấy và rồi được kết thúc tại khâu KCS kiểm tra. Sau khi kiểm tra, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và chuyển về kho thành phẩm.

Giá ly giấy dùng một lần có đắt không

Cốc giấy có sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu và định lượng giấy, vì thế sẽ không có một mức giá nhất định. Giá ly và cốc giấy dùng một lần phụ thuộc vào Size Ly – Loại giấy – Định lượng giấy, màu sắc của thiết kế in trên Ly…..mà bạn muốn cho mục đích sử dụng của mình. Cốc giấy chỉ dùng được 1 lần, bạn nên mua với số lượng nhiều sẽ được mức chiết khấu tốt, hay nói cách khác họ đang bán sản phẩm với giá sỉ cho khách hàng.

Giá ly và cốc giấy dùng một lần còn tùy theo từng loại và số lượng, cụ thể 50 chiếc ly giấy dùng một lần có giá dao động từ 20.000đ – 50.000đ tùy size và định lượng giấy. Do đó, người tiêu dùng cần hết sức lưu ý để lựa chọn cho mình loại phù hợp và chất lượng tốt nhất.

 Cách chọn mua ly giấy

Chất lượng ly giấy hiện nay chưa thực sự được đảm bảo. Hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan được cung cấp ra thị trường khiến khách hàng khó có thể kiểm chứng. Điều này khiến nhiều người còn e dè bởi sợ rằng mất tiền nhưng lại mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một địa chỉ bán ly giấy chất lượng thì cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn địa chỉ chuyên cung cấp ly giấy chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín…
  • Tốt nhất nên chọn mua ly, cốc giấy của các đơn vị sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000 và FSSC, vì các đơn vị sản xuất theo hai tiêu chuẩn đã nêu, nguồn nguyên liệu sản xuất, và hệ thống máy sản xuất được kiểm soát theo một tiêu chuẩn rất khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nếu bạn là chuỗi F&B muốn mua số lượng lớn nên quan tâm đến chất lượng in ấn và các chương trình chiết khấu khi mua số lượng lớn, đồng thời bạn tham khảo đơn vị này đã cung cấp sản phẩm cho chuỗi F&B lớn nào chưa, nếu có thì xem như đã có đơn vị thứ 3 kiểm tra chất lượng sản phẩm cho bạn. 
  • Dịch vụ giao hàng cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giấy: phải đảm bảo được sự nhanh chóng và tiện lợi.
  • Nếu bạn là khách hàng mua lẻ, hãy lựa chọn mua ly giấy ở những cửa hàng, siêu thị bán lẻ được nhiều người nhắc đến, hay các sàn thương mại điện tử uy tín hoặc là sàn TMĐT của đơn vị sản xuất trực tiếp.

Hiện công ty Khuôn Việt là đơn vị đáp ứng được tất cả tiêu chí nêu trên. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân việc cốc giấy mua ở đâu thì Khuôn Việt chính sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

 

Zalo