GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Khởi nguồn từ công ty TNHH một thành viên Hoàng Vũ vào năm 1993. Đến năm 2017, công ty Hoàng Vũ chính thức đổi tên công ty Khuôn Việt, với ngành nghề là sản xuất bao bì Nhựa ép và Nhựa thường. Khuôn Việt sở hữu nhà máy riêng tại khu công nghiệp Long Khánh – TP. Long Khánh – Đồng Nai, với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và HACCP, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các đơn đặt hàng lớn nhờ năng lực sản xuất cao; nhựa ép 1.200 tấn/năm và nhựa thổi túi 720 tấn/năm.

  • Các sản phẩm nhựa ép được hình thành từ phương pháp đúc khuôn, qua quá trình gia nhiệt để đưa hạt nhựa về trạng thái lỏng, sau đó dùng áp lực để bơm chất lỏng vào khuôn. Cuối cùng, nhựa nóng chảy sẽ chuyển sang dạng rắn khi nhiệt độ giảm xuống và cho ra đời mẫu đúc. Chúng ta thường xuyên bắt gặp và sử dụng sản phẩm nhựa ép trong đời sống hàng ngày như: nắp hộp sữa bột, muỗng – nĩa nhựa, bản chải đánh răng, thau - rổ - cán dao nhựa, vỏ điện thoại, một số linh kiện nội thất trong ô tô…
  • Các sản phẩm nhựa thổi, sau khi trải qua quá trình “đùn thổi màng”, nhựa thổi túi sẽ được tạo thành dạng phẳng hai lớp khi đi qua khe trục và được cuộn lại thành các cuộn màng, tiếp đó sẽ được mang đi in ấn, cắt, đóng dấu, gắn quai, dập quai… tùy theo thiết kế  của từng loại túi nilon. Các loại túi nilon thường gặp như: túi t-shirt, túi die-cut, túi phẳng gắn quai, túi zipper, túi roll…

Đặc biệt, với mong muốn góp phần phát triển thương hiệu của khách hàng Khuôn Việt đã ứng dụng công nghệ in trên túi nhựa và ép nhựa chữ nổi bằng công nghệ in ống đồng, sẵn sàng gia công mọi sản phẩm nhựa theo đơn đặt hàng riêng của từng khách hàng.

Khuôn Việt tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn như: Nutifood, Segic Việt Nam, Texhong, Olympus Việt Nam, Lothamilk, Sợi Zara, May Polts,...Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đang dạng các khách hàng, trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển thêm các dòng sản phẩm tiện dụng và hữu ích: khay nhựa tự lắp ráp, găng tay sử dụng một lần bằng nhựa…

Năm 2020, bắt nhịp xu hướng sống xanh bảo vệ môi trường và vì sức khỏe cộng đồng, Khuôn Việt đã hợp tác cùng công ty Sản xuất – Thương mại Ngôi Sao (New Star Paper) phát triển thêm các dòng sản phẩm thân thiện môi trường: ly giấy – nắp giấy, ống hút từ sợi mía, hộp thức ăn nhanh,… mang thương hiệu Khuôn Việt.

Các sản phẩm giấy của Khuôn Việt được hình thành bởi dây chuyển công nghệ sản xuất và in ấn hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Tất cả nguyên liệu đều được nhập khẩu từ châu Âu, với mẫu mã đa dạng, định lượng phong phú đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh nhờ sản xuất trực tiếp với khối lượng lớn. Khách hàng của Khuôn Việt trải dài trên khắp cả nước từ miền Bắc, đến Trung và Nam.  

  • Đại lý, nhà phân phối chuyên cung cấp sỉ và lẻ bao bì nguyên phụ liệu cho ngành F&B
  • Các chuỗi cửa hàng F&B

Ngoài các sản phẩm bao bì nhựa và giấy, Khuôn Việt còn kinh doanh cho thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp, với lợi thế cạnh tranh lớn như: thiết kế hiện đại phù hợp với yêu cầu về chất lượng nhà xưởng, có hệ thống PCCC, logistics… đáp ứng yêu cầu thuê kho xưởng của các công ty trong và ngoài nước. Hiện nay, Khuôn Việt đã cho thuê 40.000m2 nhà xưởng tại KCN Long Khánh & Tam Phước. Dự kiến năm 2022 sẽ mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu thuê nhà xưởng ngày càng cao của khách hàng.

Sở hữu tiềm lực sản xuất và phát triển lớn, Khuôn Việt là lựa chọn hàng đầu, là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 

Zalo