Khuôn việt e shop

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của Đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến thói quen và hành vi người tiêu dùng. Hình thức mua sắm online ngày càng phổ biến bởi sự nhanh chóng và tính tiện dụng.

Đồng thời, trước những biến động về môi trường, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Việc lựa chọn sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng thông minh, họ không chỉ chú trọng tin dùng thực phẩm sạch mà còn thay đổi thói quen sử dụng các vật dụng hay bao bì đựng thức ăn/thức uống nhằm hạn chế tối đa chất độc hại vào cơ thể, sản phẩm bao bì làm từ giấy hiện là sự lựa chọn số một. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn sản phẩm bao bì chất lượng với giá hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nhằm giúp người tiêu dùng tiện lợi trong việc mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường. công ty Khuôn Việt đã hợp tác các trang thương mại điện tử lớn: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo… nhằm đưa những sản phẩm chất lượng của mình gần hơn với người tiêu dùng. Bạn click chuột vào các biểu tượng Sàn Thương Mại Điện Tử trên Banner để đến gian hàng của chúng tôi.

Thông qua Khuôn Việt E-shop, chúng tôi mong muốn tìm kiếm, hợp tác với các đại lý/đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bao bì ngành F&B cùng đồng hành mang các sản phẩm bao bì thân thiện môi trường đến tay người tiêu dùng.

Hotline: 0919 360 869 (có zalo)

Zalo