HỘP BÁNH PIZZA GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

HỘP BÁNH PIZZA GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM
Ngày đăng: 25/01/2022 08:33 AM

Hộp pizza là sản phẩm bao bì đóng gói tiếp xúc trực tiếp thực phẩm nên các sản phẩm này đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên trong quá trình sản xuất và in ấn, các đơn vị phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong sản xuất. Vậy mua hộp bánh pizza giá rẻ ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp giá hợp lý?

Công dụng của hộp bánh Pizza

Hộp bánh pizza giá rẻ và đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nhận được nhiều quan tâm các chuỗi pizza nói chung và người tiêu dùng nói riêng. Việc các cửa hàng pizza sử dụng các loại hộp bánh pizza chất lượng như một giải pháp hiệu quả giữ chân khách hàng. Khi các cửa hàng sử dụng hộp pizza chất lượng các khách hàng sẽ cảm nhận được cái tâm của người chủ luôn hướng đến bảo vệ sức khỏe và quyền lợi khách hàng.

Vì là loại hộp được sử dụng để đựng đồ ăn nhanh mang đi cho khách, vậy nên những chiếc hộp pizza mang lại sự thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng hộp bánh pizza sẽ giúp bảo vệ hình dạng, hương vị cũng như chất lượng của bánh khi giao đến tay khách hàng, hạn chế được các tác nhân gây ảnh hưởng từ bên ngoài.

Đặc biệt, với việc in ấn thông tin, hình ảnh thương hiệu ở ngoài hộp sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng. Từ đó, có thể thấy hộp pizza góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của sản phẩm và thương hiệu.

Hộp pizza rất tiện dụng & đa năng trong mục đích sử dụng, ngoài chức năng chính đựng bánh pizza, có thể đựng các loại bánh mướng…. hoặc bất kỳ thực phẩm không phải chất lỏng nào khác. Hộp pizza cũng có thể được sử dụng làm hộp đựng các đồ vật nhỏ như đồ trang trí hoặc tất chân, tiết kiệm diện tích.

Kích thước phổ biến của hộp bánh pizza

Đối với mỗi kích thước bánh thì sẽ cần hộp bánh pizza khác nhau. Hiện nay có một số kích thước hộp pizza giá rẻ phổ biến được các đơn vị lựa chọn sử dụng như:

Kích thước

Kích thước hộp đựng bánh pizza vuông   ( Dài x rộng x Cao)

SIZE S

17 x 17 x 4 (cm)

SIZE M

25.3 x 25.3 x 4 (cm)

SIZE L

32.5 x 32.5 x 4 (cm)

Các khách hàng có thể căn cứ theo nhu cầu để lựa chọn các kích thước hộp pizza cho phù hợp, để đảm bảo vừa vặn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm được đặt bên trong.

Cách chọn mua hộp bánh pizza giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, in ấn các loại hộp pizza giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Đặc thù của hộp bánh pizza là đựng thức ăn nhanh tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Vì vậy, các khách hàng muốn mua hộp bánh pizza giá rẻ đảm bảo chất lượng, nên cân nhắc tìm đến các đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm bao bì thì mới đảm bảo mua được hàng chất lượng mà giá tốt. Tốt nhất các bạn nên tìm mua các đơn vị sản xuất có chứng nhận đạt chuẩn vệ an toàn thực phẩm (ISO - HACCP).

Hầu hết trên thị trường hiện nay, các mẫu hộp bánh pizza đều được thiết kế với hình dạng tương tự nhau là dạng hình vuông có các cạnh đều đặn. Để gây được ấn tượng cho khách hàng và để lại dấu ấn thương hiệu, các đơn vị cần phải lên ý tưởng cũng như thiết kế hộp đựng sao cho đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng.

Đặt mua hộp bánh pizza tại Khuôn Việt

Khuôn Việt là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại bao bì giấy như: ly – nắp– hộp thức ăn nhanh - hộp bánh pizza giá rẻ đa dạng kích thước và mẫu mã. Các sản phẩm hộp bánh pizza được cung cấp bởi Khuôn Việt được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng kiểm chứng về chất lượng và đánh giá cao.

Zalo